Ngôn ngữ hiển thị
Thông tin liên hệ
Nhà phân phối ALUMINIUM - MICA - POLY HÙNG DŨNG
957B Kha Vạn Cân - phường Linh Tây - Thủ Đức, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
0938.499.560 Mr Dũng. 097.15.35.135 Mr Hùng
HOOTLINE
0938499560 Mr Dũng
097 1535 135 Mr Hùng
EMAIL
Nhathauquangcao@gmail.com
Địa Điểm

  • Đại lý mica ( 0971535135 ) - đại lý mica sài gòn
đại lý phân phối mica vật dụng nội thất quảng cáo Hùng Dũng chyên phân phối mica FS, mica đài loan... chất lượng giá rẻ, phân phối sỉ lẽ mica số lượng lớn nhỏ, hàng háo luôn được nhập kho liên tục nhằm mục đích có đủ sản phẩm để tiêu thụ ra thị trường theo nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi, bao xe nếu quý khách đặt hàng với số lượng trên 5 tấm.
Bảng báo giá mica ( có thể thay đổi theo thị trường)
Đại lý mica chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trpng lĩnh vực và đã kinh doanh dòng sản phẩm nay nhiều năm đã và đang phân phối bỏ sỉ lẻ cho nhiều đại lý lớn nhỏ trong địa bàn tp. hồ chí minh và các tỉnh lân cận khác và gắn kết làm mối làm ăn lâu giài hợp tác đôi bên đều có lợi, mica của chúng tôi được nhập từ các nước nội tiếng về nghành sản xuất tấm nhựa mica như trung quốc, Đài loan... ngoài mica chúng tôi còn đại lý tấm foxmat,tấm lấy sáng polycarponate, thi công decal dán kính.... ngoài ra còn cung cấp và thi công cac vật dụng quảng cáo - nội thất như thi công vách ngăn hoa văn, vách ngăn hoa văn phòng ngủ, vách ngăn hoa văn phòng khách, thi công vách ngăn cầu thang, thi công cửa sắt mỹ nghệ.....

phâm phối mica tphcm

mica trong đài loan

sản phẩm thi công bằng mica
Đại lý mica chúng tôi sở hữu nguồn sản phẩm rất phong phú có đu mọi kích cở quy định và màu sắc của dòng sản phẩm mcia từ màu trong lấy sáng tốt trong suốt tới màu làm mờ và nhẹ mắt, mica trắng sửa .... có thể cung cấp hàng số lượng lớn trong thời gian nhanh gấp và rất gọn lẹ vì số lượng hàng cung cấp không giới hạn sản phẩm luôn được hủng bị trong mọi thời điểm. Với thời điểm hiện tại mica là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bới chúng có những tính năng mà các dòng sản phẩm để thực hành tận dụng cùng chức năng lại không mang lại đượng như kính rất dể vở, nặng khó khuân vác, giá thành mắt... và mica là sản phẩm có thể hoàn toàn thay thế cho kính mà mức độ chịu lực nhiệt rất tốt có thể chống cháy, trong lượng nhẹ dể khuân vác, gái thành rẻ và rất được ưa chuộng. Bạn đang muốn kinh doanh bỏ sỉ mica, bạn muốn mua mica giá rẻ, bạn đang buân khuâng hoặc chưa tìm đượng nhà phân phối thích hợp thì hãy tìm đến chúng tôi Đại lý mica Hùng Dũng luôn là doanh nghiệp uy tín đã nhiều năng có kinh nghiệp và đã giao dịch làm ăn với nhiều đại lý lớn nhỏ tại sài gòn nhiều năm, lấy chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu. chúng tôi tin chúng tôi có thể giúp ích được cho các bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.
Liện hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí​.
    Địa chỉ:967 kha vạn cân - p.linh trung - tp.hcm
hotline:0971535135
gmail:nhathauquangcao@gmail.com

   
2016-09-08 11:01:30658
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Mica Đài Loanđại lý mica chất lượng - 0971535135Đại lý mica đài loan /phân phối tấm nhựa mica chất lượngMica đài loanBan mica gia reCửa hàng alu-micaĐại lý mica
Nhà phân phối ALUMINIUM - MICA HÙNG DŨNG
967B kha vạn cân - Khu phố 1 - phường Linh Tây - Thủ Đức, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
Email: nguonhangquangcao@gmail.com
web : phanphoialu-mica.com
hooline: 097.15.35.135 - 0938499560 Mr Dũng
chuyên: phân phối tấm Aluminium của hãng trieuchen, alcorel, VERTU, TAC,tấm polycacbonat, tấm foamex, led modum các loại, nguồn led, keo dán xbonx, keo silicon,..

 

Support mica

 
DMCA.com Protection Status

Xưởng CNC HCM