Ngôn ngữ hiển thị
Thông tin liên hệ
Nhà phân phối ALUMINIUM - MICA - POLY HÙNG DŨNG
957B Kha Vạn Cân - phường Linh Tây - Thủ Đức, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
0938.499.560 Mr Dũng. 097.15.35.135 Mr Hùng
HOOTLINE
0938499560 Mr Dũng
097 1535 135 Mr Hùng
EMAIL
Nhathauquangcao@gmail.com
Địa Điểm

  • đại lý mica chất lượng - 0971535135
(Đại lý mica đài loan)Sản phẩm có tên gọi phổ biến là mina được xuất phát có nguồn gốc từ ngôn ngữ latinh, được dịch nghĩa là  "lấp lánh", vì theo phản xạ ánh sáng của loại khoáng vật này, đặc biệt khi chúng ở dạng mảnh nhỏ.
đại lý mica chất lượng
mica khi chưa dược chế tạo còn là khoáng vật.
đại lý mica chất lượng
sản phẩm mica khi được chế tạo hoàn chỉnh.
theo như gi chép của các nhà địa chất ở khoảng thời gian 2005 thì ở Ấn Độ có chứa lượng khoáng vật này với hàm lượng lớn nhất thế giới và tại Đài loan, trung quốc là nơi sản xuất loại sản phẩm mica đứng đầu trên thị trường tiêu thụ của thế giới chiếm đến 1/3 sản lượng của thế giới, theo sau là các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, và Canada. Mica dạng tấm lớn được khai thác ở New England từ thế kỷ 19 đến những năm 60 của thế kỷ 20 gồm các mỏ lớn phân bố ở Connecticut, New Hampshire, và Maine.

Mica đài loan là tên viết tắt được sử dụng dùng để gọi chung cho các loại chất khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat là lớp có bao gồm các vật liệu có mối liên kết chặt chẽ liên quan đến nhau. Tất cả các chất đều được có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của khoáng vật mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.


(phân phối mica đài loan)Các chất khoáng vật được gọi tắt là mica thường được phân bố rộng rãi và có trong các phiến đá macma, đá biến chất và đá trầm tích. Các tinh thể khoảng vật lớn thường được bắt gặp và khai thác trong các đá macma axit hoặc trong pegmatit và thường được sử dụng vào nhiều mục đích và lợi ích khác nhau. Cho đến đầu thế kỷ 19, khoảng thời gian này việc tìm thấy các tinh thể mica lớn ngày càng khang hiếm và đánh giá cáo là do sự cung cấpbị hạn chế ở châu Âu. Tuy nhiên, giá khoáng vật mica được chế tạo thành phẩm giảm đáng kể khi một số mỏ lớn khoáng vật được tìm thấy và đưa vào khai thác ở châu Phi, và Nam Mỹ trong thời gian này  Các tấm mica lớn từng được khai thác trên thế giới có xuất xứ từ Denholm, Quebec, Canada.
đại lý mica đài loan
đại lý mica chất lượng
 Khoáng vật mica vụn thường được nứg dụng sản xuất trên toàn thế giới là khoáng vật được tách ra từ nhiều nguồn có chứa khác nhau như trong các loại đá biến chất đặc biệt là đá phiến sét (schist)) và sản phẩm từ nhiệt dịch.  các loại đá này là sản vật biến chất từ đá trầm tích có thành phần là fenspat và kaolin.  sản phẩm mica tấm thường được các nhà sản xuất thu hồi từ việc khai thác khoáng vật mica vụn. Nguồn cung cấp khoáng vật để sản xuất sản phẩm mica tấm chủ yếu là các tích tụ nhiệt dịch.
Tính chất và sử dụng.(phân phối mica)
Vì là sản phẩm được chế tạo từ các khoáng vật có trong các phiến đá trầm tích macma nên sản phẩm mica khi thành phẩm có tính cách điện và ổn định về hóa học nên nó là vật liệu được ứng dụng trong sản xuất tụ điện. Mica còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế, quảng cáo, làm bảng hiệu và trang trí nội thất. Vì là sản phẩm có tính cách và chiệu nhiệt tốt nên cũng được ứng dụng trong cửa lò xấy hoặc làm cửa sổ...
đại lý mica đài loan
đại lý mica đài loan
Do nhu cầu của khách hàng về sản phẩm mica anti-static theo thời gian ngày càng nhiều, vì vậy nên trong tháng khonảg thời gian 5/2016 vừa qua Đại lý mica Hùng Dũng đã tiến hành lựa chọn và nhập khẩu trực tiếp sản phẩm mica từ các nhà sản xuất tiên tiến và uy tín có trụ sở sản xuất tại Hàn Quốc. trong thời điểm kinh doanh hiện nay đại lý phân phối chúng tôi đã và đang phân phối sỉ lẽ sản phẩm mica chống tĩnh điện với độ dày 3mm, 5mm, 8mm và 10mm. Với trữ lượng lớn kho sản phẩm dồi dào, độ dày, kích thước và màu sắc đầy đủ Hùng Dũng tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ và uy tín mọi đơn hàng từ nhỏ đến lơn, từ sỉ đớn lẻ, giao hàng nhanh chóng ,theo đơn hàng, bao phí vận chuyển nếu đặt số lượng 5 tấm trở lên đúng tiến độ cho quý khách hàng.
đại lý mica chất lượng
đại lý mica chất lượng
đại lý mica đài loan
 
Do được đại lý nhập trực tiếp từ địa đỉm sản xuất nên giá thành phân phối tấm mica ESD của đại lý chúng tôi luôn  có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị phân phối cùng dòng sản phẩm mica này trên địa bàn tình Đồng Nai và Bình Dương và TP.HCM. Vì trong thời điểm hiện tại hầu hết các Đại lý doanh nghiệp này đều nhập lại sản phẩm của các bên phân phối thứ 3 hoặc nhập qua lại hàng từ một đơn vị phân phối khác.
Tấm mica anti-static acrylic thường được ứng dụng trong các ngành quang cáo, trang trí nội thất... sử dụng làm bảng hiệu, chữ nổi, hộp đèn, thay thế kính mặt bàn, ốp cửa...ưu điểm nổi bật là cường độ chịu lực cao, khả năng xuyên sáng vượt trội đến 94%, không chứa chất độc hại, chống hóa chất, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, lớp chống tĩnh điện trên bên mặt sản phẩm giúp tấm mica hạn chế trường hợp bị bắt bụi.
Luôn lấy chất lượng làm nên thương hiệu sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của Đại lý, vậy nên Đại lý phân phối Hùng Dũng luôn nhận được sự tin tưởng tối ưu của khách hàng. Ngoài phân phối sản phẩm mica quảng cáo, trang trí nội thất, ngoài ra chúng tôi còn phân phối tấm mica Chochen và Đài Loan và tấm mica Mitsubishi Nhật Bản, với hiều sản phẩn khác như aluminium, polycarponate... Đặc biệt các vật dụng quảng cáo nhằm phục vụ nhu cầu gia công mica ngày càng phát triển trên thị trường hiện tại, Hùng Dũng 8/15/2016 hiện đã tăng cường hệ thống máy cắt mica Laser, CNC và máy đánh bóng mica với khổ làm việc lớn, công nghệ hiện đại. Do đó nếu khách hàng phát sinh đơn hàng cần gia công, cắt khắc mica Hùng Dũng luôn sẵn sàng phục vụ ngay lập tức, bạn sẽ không cần tìm thêm một đơn vị gia công khác trên địa bàn, từ đó tiết kiệm được thêm rất nhiều khoản chi phí phát sinh. Với đội ngũ gia công tay nghề cao, chúng tôi hứa hẹn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đại lý phân phối và thi công vật tư quảng cáo Hùng Dũng tự tin là thương hiệu kinh doanh uy tín làm việc có trách nhiệm luôn đem đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể. liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Địa chỉ: 967 kha vạn cân - p.linh tây - q.thủ đức - TP.HCM.
hotline:0971535135
gmail.nhathauquangcao@gmail.com
 

 
2016-08-15 13:22:22734
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Mica Đài LoanĐại lý mica ( 0971535135 ) - đại lý mica sài gònĐại lý mica đài loan /phân phối tấm nhựa mica chất lượngMica đài loanBan mica gia reCửa hàng alu-micaĐại lý mica
Nhà phân phối ALUMINIUM - MICA HÙNG DŨNG
967B kha vạn cân - Khu phố 1 - phường Linh Tây - Thủ Đức, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
Email: nguonhangquangcao@gmail.com
web : phanphoialu-mica.com
hooline: 097.15.35.135 - 0938499560 Mr Dũng
chuyên: phân phối tấm Aluminium của hãng trieuchen, alcorel, VERTU, TAC,tấm polycacbonat, tấm foamex, led modum các loại, nguồn led, keo dán xbonx, keo silicon,..

 

Support mica

 
DMCA.com Protection Status

Xưởng CNC HCM